Sứ mệnh

Sứ mệnh của Hạnh phúc Việt: “Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng yêu thương nhau hơn và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững”.

Thường xuyên cải thiện các hoạt động, dịch vụ, phương pháp đào tạo, tư vấn và trị liệu tâm lý, từ đó đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam, giúp họ ngày càng hấp dẫn thu hút được người đàn ông của mình nhiều hơn, hạnh phúc trong gia đình và thành công trong sự nghiệp nhiều hơn. Với một người phụ nữ, đó là tất cả những gì cô ấy muốn.

 

Tầm nhìn

Bằng tình yêu thương và khát vọng hạnh phúc, HẠNH PHÚC VIỆT phấn đấu trở thành công ty uy tín hàng đầu giúp cho hàng triệu phụ nữ hạnh phúc và gia đình Việt phồn thịnh.

Khi phụ nữ được trang bị kỹ năng hôn nhân và tư vấn tâm lý sẽ là bóng đèn lan tỏa tình yêu thương và hạnh phúc, từ đó khiến cả thế giới phải thay đổi theo hướng hạnh phúc hơn.

Công ty thực hành tốt nhất việc cung cấp các dịch vụ tâm lý để bất kỳ người phụ nữ nào cũng có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân.

2025 Xây dựng TRƯỜNG HÔN NHÂN, tạo ra đội ngũ 20 chuyên gia tâm lý sử dụng các phương pháp và chiến lược tâm lý để giúp mọi người điều chỉnh tình trạng của họ, giảm cảm xúc không mong muốn, thay đổi thói quen có hại, cải thiện giấc ngủ, tham gia các hoạt động có ý nghĩa, tự điều trị, tìm giải pháp hiệu quả để vượt qua thử thách, thúc đẩy hạnh phúc và cải thiện chất lượng cuộc sống chung của họ.

 

Triết lý vận hành

Một người phụ nữ giá trị không chỉ đơn thuần là bản thân cô ấy. Người phụ nữ hạnh phúc là người tỏa sang được các giá trị bản thân và góp phần hỗ trợ một nửa của mình cũng như các thành viên trong gia đình hoàn thiện, thành công và hạnh phúc.

 

Giá trị cốt lõi

Yêu thương trọn vẹn, tăng trưởng hạnh phúc.

 

Slogan: NÂNG NIU PHONG THỦY GIA ĐÌNH VIỆT