Chính Sách Vận Chuyển Và Giao Nhận

Hạnh Phúc Việt miễn phí giao hàng tận nơi và miễn phí chuyển phát nhanh toàn quốc.

Thời gian giao hàng:

– Tùy thuộc vào khu vực giao hàng và đơn vị vận chuyển, thời gian giao hàng có thể xê dịch từ 2-7 ngày.
– Trong một số trường hợp khách quan có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ số chăm sóc khách hàng 0968 087 888 để nhận trợ giúp.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

Hạnh Phúc Việt chịu trách nhiệm với các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển đến Quý khách hàng.

– Chúng tôi khuyến khích khách hàng quay video khi nhận và mở hàng. Khi phát hiện sản phẩm bị sai thông tin, hư hại, trầy xước, bể vỡ… quý khách hãy ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0968 087 888.

– Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận sản phẩm mà không ghi chú hoặc thông báo ngay về chất lượng hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách hàng sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng đến Quý khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.